Trường PTDTBT TH&THCS Mường Tùng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024- 2025

Thứ sáu - 06/09/2024 07:25
Lễ khai giảng năm học 2024-2025 thầy trò nhà trường vinh dự được đón đồng chí Trần Cao Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Mường Chà; đồng chí Trần Hồng Quân - Huyện ủy viên, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Mường Chà; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện đến trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.
Đồng chí Trần Cao Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện uỷ Mường Chà phát biểu, động viên và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025.
12 11

Đồng chí Đỗ Văn Hùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trình bày diễn văn khai giảng năm học 2024-2025, đánh giá những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2023-2024, phát động phong trào thi đua năm học 2024-2025 và đánh trống khai trường năm học mới.

Năm học mới 2024 - 2025 sẽ là năm học có nhiều thử thách, khi trước thềm khai giảng, nhà trường đã phải di chuyển đến một nơi học mới. Tuy nhiên, trường sẽ lấy đây làm động lực phấn đấu, thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm. Trong niềm vui phấn khởi của ngày khai giảng, tập thể cán bộ, nhà giáo, nhân viên, học sinh nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết,  trách nhiệm, thi đua dạy tốt, học tốt, lao động sáng tạo, phấn đấu đạt được các mục tiêu đề ra trong năm học mới, tiếp tục khẳng định vai trò là nơi ươm mầm và biến ước mơ thành hiện thực của học sinh xã nhà.
Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng năm học 2024-2025:

2 6