Trường TH&THCS Mường Tùng tổ chức khai giảng năm học 2023 - 2024

Thứ ba - 05/09/2023 09:42
Sáng ngày 05/09/2013 trường TH&THCS Mường Tùng long trọng tổ chức khai giảng năm học 2023 - 2024. Về dự lễ khai giảng của trường có đại diện lãnh đạo xã Mường Tùng, các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn xã. Về phía nhà trường có đông đủ cán bộ quản lý, giáo viên và hơn 500 học sinh của nhà trường.
          Bước vào năm học 2023 - 2024 trường TH&THCS Mường Tùng gặp vô vàn khó khăn về cơ sở vật chất, đặc biệt là phòng học, phòng chức năng, sân chơi, bãi tập cho học sinh nhà trường. Hiện tại khuân viên nhà trường là một đại công trường xây dựng. Phần lớn khuân viên của nhà trường phải nhường cho đơn vị xây dựng để xây mới các phòng học và các phòng chức năng.
12 13
Phần lớn khuân viên trường đang trong quá trình xây dựng lên ngổn ngang vật liệu

Vượt lên những khó khăn về cơ sơ vật chất, thầy trò nhà trường nỗ lực tổ chức lễ khai năm học mới thật trang trọng và ý nghĩa cho các em học sinh của trường.
Đồng chí Ly A Phùa - Phó Chủ tịch UBND xã Mường Tùng
đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi nghành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024

6 7
Đồng chí Đỗ Văn Hùng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường