Trường TH&THCS Mường Tùng tổ chức chương trình tọa đàm 08/03/2023 - Hưởng ứng tuần lễ áo dài

Thứ bảy - 18/03/2023 11:14
Ngày 08/03/2023 trường TH&THCS Mường Tùng tổ chức tòa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 và hưởng ứng tuần lễ áo dài cùng các đc là cán bộ, giáo viên nữ của nhà trường.
             Về dự với buổi lễ có đồng chí Đỗ Văn Hùng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Cũng tại  buổi tọa đàm Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thủy điện Nậm He cũng đến trao quà, động viên các đồng chí nữ công của nhà trường.
            Tại buổi tọa đàm cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng nhau ôn lại truyền thống và ý nghĩa tốt đẹp của ngày 08/03 và vai trò của người phụ nữ trong xã hội và cuộc sống hàng ngày. Thay mặt BGH nhà trường đồng chí Đỗ Văn Hùng phát biểu ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các đồng chí nữ công đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trương. Đồng chí mong muốn các đồng chí nũ công tiếp tục phát huy vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, phát huy truyền thống tốt đẹp của nguwoif phụ nữ Việt Nam.
Đồng chí Đỗ Văn Hùng- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tọa đàm
          Cũng tại buổi tọa đàm đại diện BGH nhà trường và BCH Công đoàn nhà trường đã trao những xuất quà ý nghĩa cho các đồng chí nữ công của nhà trường.